เปิดโมเม้นต์น่ารัก ‘เมย์ พิชญ์นาฏ-เจชนาธิป’ มิตรภาพยังคงอยู่

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นที่หลายคนแอบปลื้มกันเบาๆ เมื่อล่าสุดทางด้าน เมย์พิชญ์นาฏ อดีตคนรักของ เจชนาธิป ได้โพสต์ภาพที่ตนเองไปนั่งคาเฟ่ เจ ชนาธิป โดยระบุแคปชั่นว่า ร้านปาท่องโก๋ หายไปไหนเนี่ย?!! 

และในเวลาต่อมา อดีตคนรักอย่าง เจชนาธิป ก็รีบเข้ามาคอมเม้นเลยว่า  ขอบคุณมากๆครับ และนอกจากนี้ยังได้มีการแชร์โพสต์ดังกล่าวไปไว้ใน Story อินสตาแกรม ส่วนตัวอีกด้วย  นับว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากเลยทีเดียว 

แล้วก่อนหน้านี้ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่า ทั้งสองคนได้คบหาดูใจกันมาสักระยะ แล้วมาในปี 2561 ทั้งสองคนได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ เหลือเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า