เปิดภาพคุณแม่ป้ายแดง แป้ง อรจิรา หลังย้ายไปอยู่สิงคโปร์ทั้งครอบครัว

ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเวลาสักพักใหญ่แล้วสำหรับดาราสาวชื่อดัง  แป้ง อรจิรา ที่ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับสามีที่สิงคโปร์ และไปคลอดลูกที่นั่นเลย โดยตั้งชื่อว่า ‘น้องเลอา’ เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.64 ที่ผ่านมา 

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนั้นคุณแม่ได้เขียนแคปชั่นเปิดตัวลูกสาวว่า “Welcome my beautiful Leia into this world… mommy loves u so much … it is such a amazing feeling that no words can describe นี่สินะ ความรู้สึก”

และแน่นอนว่าปัจจุบันนี้แป้งอรจิราเขายังคงอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์กับสามีนอกวงการซึ่งเป็นนักธุรกิจ และในวันนี้ทางทีมงานก็มีภาพล่าสุดมาฝากเพื่อนๆกันด้วยเราไปชมกันได้เลย 

ข้อมูลจาก pang_ornjira

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า