เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจเรียนรู้กับ พลอยไพลิน หลานสาว แซม ยุรนันท์

ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหากันจริงสำหรับ เคลลี่ธนะพัฒน์  หลังจากที่เลิกรากับอดีตภรรยามาได้สักพักใหญ่ ในตอนนี้ก็กำลังคุยกับ พลอยไพลิน หลานสาวของแซมยุรนันท์ ที่มีอายุห่างกันถึง 10 ปีเลยทีเดียวจ้า…

และนอกจากนี้เจ้าตัวยังได้มาเปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์…

ยอมรับเลยว่าครั้งนี้คลั่งรักมาก ซึ่งเผยว่า รู้สึกเฉยๆแล้วสำหรับคนที่มองว่าตนเองเป็นคนเจ้าชู้ทั้งๆที่มีแฟนมาแค่ 4 คน พอถามว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือไม่

เคลลี่ บอกว่า ก็ในระดับหนึ่ง เพราะสิ่งที่ลงในไอจีเป็นสิ่งที่สบายใจ เป็นคนที่จริงจังไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรัก และบอกอีกว่าครั้งนี้จริงจังและจริงใจในเรื่องของความรักเหมือนกัน เป็นคนที่ไม่เคยปิดบัง และยอมรับตรงๆว่ากำลังเรียนรู้กัน 

เอาเป็นว่าทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนไว้ณที่นี้ด้วยนะครับ 

ชมคลิป

ข้อมูลจาก Orange Mama

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า