เผยภาพน่ารัก น้องโอบ-น้องอารี ลูกแฝดของ จ๊ะ-จิตตาภา นางเอกคนสวย

วันนี้เราตามมาอัพเดท จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม ที่ได้แต่งงานมีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับสามีสุดหล่ออย่าง เอิน-นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล และตอนนี้ครอบครัวก็สมบูรณ์แบบมากขึ้น เพราะทั้งคู่ได้มีทายาทฝาแฝด น้องโอบ-น้องอารี  เข้ามาเติมเต็ม

ล่าสุด จ๊ะ-จิตตาภา ได้โพสต์ภาพลูกแฝดสุดน่ารัก โดยโพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยฝาแฝดยิ้มหวานสุดๆ พร้อมแปชั่นระบุว่า “Happy 7 months old babies! ขอบคุณที่เลี้ยงง่ายตั้งแต่ day 1 จนถึงตอนนี้นะคะ ง่ายๆแบบนี้ไปยาวๆนะลูกนะ”

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจให้กับหนูน้อยฝาแฝด กันอย่างมากมาย พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า น่ารักมากเลย หลงรักไม่ไหวแล้ว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า