บอม-ฑิชากร ลูกสาว นกสินจัย เท่ห์ มีสไตล์ เป็นของตัวเอง

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นกสิน จัย และหากใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่า คุณนกมีลูกสาวชื่อ บอม ฑิชากร ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านมาชมภาพล่าสุดที่ต้องบอกเลยว่า โตเป็นสาวทันคุณแม่แล้ว 

ซึ่งล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการของคุณวู้ดดี้ ในเรื่องประเด็นต่างๆ ซึ่งหากใครที่ยังไม่ได้ฟังเรื่องราวชีวิต ก็สามารถเข้าไปติดตามที่ “WOODY HELP ME PLEASE” ทางช่อง Youtube: Woody

ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงจะไม่กล่าวถึงประเด็นดราม่าต่างๆแต่วันนี้เราจะพาทุกท่านมาชมภาพปัจจุบันกันว่าจะสวยเหมือนคุณแม่แค่ไหน

ข้อมูลจาก Tnews เรียบเรียง : กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า