เปิดภาพ “มด” ภรรยา “หม่ำจ๊กมก” ศัลยกรรมจนสวย

เรื่องความสวยนั้นเป็นสิ่งที่อยู่กับผู้หญิงไม่ว่าจะอายุมากหรือน้อยเช่นเดียวกับทางด้าน คุณมด ภรรยาของ หม่ำจ๊กมก ที่รักสวยรักงามอยู่ตลอดเวลาซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวเพิ่งจะทำศัลยกรรมมาได้หมาดๆ และต้องบอกเลยว่าใบหน้าดูเข้าที่เข้าทางความสวยเพิ่มมาเยอะเลย

โดยล่าสุดวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณมด ทางด้านลูกสาวคนสวยอย่าง เอ็มบุษราคัม โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดคุณแม่ พร้อมกับแซวเบาๆหลังจากที่ทำศัลยกรรมว่า 

สุขสันต์วันเกิดยายยาย  ไม่รู้จะอวยพรอะไรเลยจริงๆ เพราะชีวิตแม่วันนี้มีครบพร้อมหมดแล้ว และเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉามากๆเลย  ขอให้ร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากล้น สมหวังทุกสิ่งทุกอย่าง

รายล้อมด้วยคนรัก พบเจอแต่คนจริงใจ ปลอดโรคปลอดภัย มั่งมีเงินทอง ชีวิตเปี่ยมด้วยเสียงหัวเราะ ถูกหวยทุกงวด จิ๊กตังพ่อได้เยอะๆนะคะ แม่เป็นผู้หญิงที่เก่งและอดทนมาก กว่าจะได้เป็นคุณนายมดในวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ปีนี้เรียกยายไม่ได้แล้วสินะ ทำหน้ามาซะสวยขนาดนี้ ต้องเรียก พี่ แล้วแหละ

ข้อมูลจาก @motjokmok @emmeemm

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า