นาย ณภัทร ตอบคลุมเครือสถานะ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก หญิงคนโปรดของแม่

ข้อมูลจาก ที่นี่

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายคน จับตามองและเชียร์ ให้เป็นแฟนกันสักทีสำหรับนายณภัทร ลูกชายของ แม่หมูพิมพ์ผกา  และนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทั้งสองคนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก จนคุณแม่ของ นายณภัทร เชียร์ให้ลูกชายจีบ 

ซึ่งในตอนนี้ทั้งสองคนก็กำลังมีผลงานละครด้วยกัน ทำเอาหลายคนฟินมากๆ ล่าสุดทั้งสองคนก็แล้วแต่ลองเปิดใจเรื่องความสัมพันธ์ล่าสุด ซึ่งนายณภัทรเผยว่า ไปลุ้นในละครครับ เรื่องจริงอุบไว้ก่อนเดี๋ยวละครจบผมเล่าให้ฟัง (หัวเราะ) ถ้าไม่ดูละครเดี๋ยวผมไม่เล่า เเละใบเฟิร์น ได้พูดต่อว่า เป็นเพื่อนจริงๆ นะ เป็นเพื่อนมาตลอดเลย

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า