นิว-วงศกร ควงแขน นาว-ทิสานาฏ ขึ้นเหนือรับลมหนาวกระชับรัก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักพระเอกพระนางในวงการที่มีโมเม้นความสดใสออกมาให้ FC ได้ติดตามกันอยู่สม่ำเสมอ  สำหรับคู่รักพระนาง นิว-วงศกร ปรมัตถากร และ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก

โดยล่าสุดทั้งสองคนได้ตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนรับลมหนาว จ.เชียงราย และแน่นอนว่าในทางนี้ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆและแฟนคลับทางบ้าน

และนอกจากความหวานของทั้งสองคนแล้ว คุณนาว ก็แต่งตัวได้น่ารักมากเรียบร้อย ในลุคหวาน ด้วยชุดกระโปรงยาว สีชมพูอ่อน เอาเป็นว่าเราไปชมภาพความน่ารักของทั้งสองคนกันเลยดีกว่า

เรียบเรียง :กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า