ทิดสมปอง เตือนสติ ทิดไพรวัลย์ อยากให้ฟังคนรอบข้าง แคร์คนที่รักเรา

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ดราม่า ไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ ทิดเอก ที่งานเข้าไม่หยุด ล่าสุดเมื่อวานใน รายการนินทาประเทศไทย ทิดไพรวัลย์ ได้ยุติการทำหน้าที่พิธีกร และลุกออกจากรายการขณะที่รายการยังกำเนินอยู่

ล่าสุดทางด้าน แม่ปอง หรือ อดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ที่สมัยเป็นพระได้ร่วมงานกันและไลฟ์สดร่วมกันตลอด และได้ศึกตาม ทิดไพรวัลย์ มาติดๆ และใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป ทำงาน รีวิว ร้องเพลง

ทางด้านแม่ปองได้เคลื่อนไหวถึงน้องชายตัวเองในกรณีที่มีกระแสดราม่าว่า “ผมรู้ว่ามันเสี่ยงมากที่ออกมาโพสต์อะไรแบบนี้ ในเวลานี้ ที่ผ่านมาผมได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับน้องผมมานาน ผมรู้ว่าในสิ่งที่ผมได้สัมผัสมาตลอด น้องผมคนนี้มีมุมที่น่ารักมากๆที่คนอื่นยังไม่ได้สัมผัส

วันนี้น้องได้ตัดสินใจในสิ่งที่จะเดินหน้าต่อ ในวิธีการดำเนินชีวิตของตัวเอง พี่คนนี้แค่อยากจะบอกว่า พี่เป็นกำลังใจให้น้องเสมอ แต่พี่อยากขอให้น้องรับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างมากขึ้น เอาบทเรียนต่างๆไปปรับปรุงแก้ไข มีสติ ให้ความสำคัญกับคำตำหนิเพื่อเป็นคนที่ดีกว่าเดิม แคร์คนที่รักเรา และเผยมุมน่ารักๆที่คนใกล้ตัวได้สัมผัส”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า