เปิดภาพ เบลล่า ราณี หลังเลิก เวียร์ มีความสวยออร่าจับ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่กลับมาโสดอีกครั้งหลังจากที่ได้เลิกรากับทางด้าน เวียร์ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มทางช่อง 7 สี นั้นก็คือ เบลล่าราณี 

และแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง อินสตาแกรม คนที่อยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอดไม่ว่าจะมีแฟนหรือโสด นั่นก็คือคุณแม่สุดที่รักที่ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีโอกาสได้ใช้ชีวิตกินเที่ยวกับคุณแม่มากขึ้น

แล้วก็ดูเหมือนว่าในช่วงที่เธอโสดนี้จะมีออร่าความสวยที่พุ่งมาก และทางทีมงานกระซิบบันเทิง ก็ได้พาทุกท่านมาชมภาพ ล่าสุดของ เบลล่าราณี ที่ต้องบอกเลยว่าความสวยนั้น เต็มสิบไม่มีหัก 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า