“เตย กัญญกร” คลอดน้อง “น้องซินเซีย” อย่างปลอยภัย สามีคอยดูแลไม่ห่าง

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ  “เตย กัญญกร”  ถ้าย้อนกลับไปในช่วงที่เธอกำลังตั้งครรภ์ก็มันจะได้เห็นเธอได้โพสต์ภาพขณะที่ใส่ชุดคลุมท้องผ้าในไอจีส่วนตัวอยู่เป็นประจำ และเธอก็ดูแลตัวเองอย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีโทรมเลยจ้า 

โดยล่าสุดมีรายงานว่า (30 ม.ค. 65) เจ้าตัวได้คลอดลูกสาวคนแรกโดยตั้งชื่อเอาไว้ว่า  น้องซินเซีย ที่มีความหมายแปลว่า จริงใจ และหลังจากที่คลอดก็ได้โพสต์ภาพขณะที่สามีกำลังอุ้มลูกสาวพร้อมระบบแคปชั่นเอาไว้ว่า   “LOVE” งานนี้บอกเลยว่าทำเอาพี่ๆและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

ข้อมูลจาก ig toey_kanyakorn

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า