ริต้า แต่งหน้าไม่เป็นสุข ลูกชายไม่ยอมอยู่นิ่ง เล่นซนไปเรื่อย

วันนี้เราตามมาอัพเดทชีวิตของนางเอกสาวสวย อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ทั้งสวยและมากความสามารถ ซึ่งเธอนั้นก็ได้แต่งงานมีครอบครัว พร้อมกับมีทายาทน่ารักๆอย่าง น้องกวินท์ แล้วด้วยจ้า

ล่าสุดเธอนั้นได้ลงคลิป ซึ่งเป็นคลิปที่ถูกใจเหล่าบรรดาแม่ๆมาก เพราะ เป็นคลิปที่เธอนั้นกำลังแต่งหน้าเพื่อเตรียมถ่ายรูปในวันตรุษจีน แต่คุณลูก กวินท์ไม่ให้ความร่วมมือจ้า

เพราะลูกชายจอมซนแอบแม่ไปอยู่ตามจุดๆต่างๆในห้อง และยังเข้าไปในห้องน้ำ ไปดึงกระดาษทิชชู งานนี้คุณแม่จะแต่งหน้าเสร็จหรือไม่

เมื่อคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่ อยู่ในสถานะแม่ เข้าว่าตอบกลับว่า โดนใจ เป็นแบบนี้จริงๆ ถ่ายทอดความเป็นมนุษย์แม่ได้ดีมากจ้า [ชมคลิปคลิกที่นี่]

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า