เจนี่ อัลภาชน์ เผยโมเม้นต์ น้องโนล่า รัก ลุงเคน สุดหล่อ

เป็นแม่ลูกที่มีความน่ารักมาก สำหรับ  เจนี่ อัลภาชน์ณป้อมเพชร ภรรยาของ มิกกี้ นนท์ หากใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ก็จะได้เห็นความน่ารักของทั้ง 3 คนอยู่เป็นประจำ จนหลายๆคนเชียร์ให้มีลูกคนที่ 2 มาเป็นเพื่อนเล่น 

โดยล่าสุดมีโมเมนต์ความน่ารักของ น้องโนล่า กับลุง เคนธีรเดช ที่มาถ่ายรูปด้วยกัน แล้วคุณแม่ได้โพสต์คลิปความน่ารักพร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า รักลุงเคนกับป้าหน่อยที่สุดเลยคร่าาา ♥️♥️♥️

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นกันอย่างมากมายอาทิเช่น น่ารักที่สุดดดดด❤️❤️❤️ ,น่ารักทั้งลุงทั้งหลานเลยค่ะ😍😍,น่ารักสุด ดูเค้าแอ็คท่าถ่ายรูป😍😍😍แม่ต้องยอมน้าคนนี้ เป็นต้น 

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า