เปิดภาพ ‘ชาช่า ทามาดะ’ ภรรยาชาวลูกครึ่งของ ‘บีมศรัณยู’ ดีกรีเซเลบริตี้

นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอต ที่หลายคนกำลังพูดถึงกันในตอนนี้ สำหรับ บีมศรัณยู ลูกชายคนโตของ รุ่งโรจน์ ประชากริช และ คุณวีณา ประชากริช เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ป.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ ที่บอกได้เลยว่าในเรื่องของฐานะทางบ้านไม่ธรรมดา 

และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็จะพาทุกท่านไปชมภาพความสวยของภรรยาสาว พี่แต่งงานกันเมื่อ 20 ธันวาคม 2558 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับมากมาย 

ส่วนทางด้านภรรยานั้น มีชื่อว่า ชาช่า ทามาดะ สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น เซเลบิตี้ดัง เเละเป็นายาทอสังหาริมทรัพย์ชาวญี่ปุ่น และหากใครได้ติดตามอินตาแกรมส่วนตัวของทั้งสองคน ก็จะได้เห็นโมเมนต์ความหวานในทุกๆวัน 

[ข้อมูลอ้างอิง]

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า