สวยเกินต้าน เปิดภาพ เบลล่าราณี สวมชุดเขียวเหนี่ยวทรัพย์ในวันตรุษจีน

ก็ต้องบอกเลยว่ามีความสวยที่เต็ม 10 ไม่มีหักเลยก็ว่าได้สำหรับ เบลล่าราณี อดีตคนรักของ เวียร์ศุกลวัฒน์  พระเอกหนุ่มทางช่อง 7 สี 

และต้องบอกเลยว่าเธอนั้นได้มูฟออนออกมาอย่างเต็มตัว แทบจะไม่มีความเศร้าหลงเหลืออยู่แล้วเพราะว่ามีกำลังใจจากแฟนคลับหลายคนที่ส่งให้กันอย่างต่อเนื่อง และนอกจากนี้ทางครอบครัวก็ดูมีความอบอุ่นมากโดยเฉพาะคุณแม่

ล่าสุดเบลล่ามาในชุดอาหมวยสีเขียวต้อนรับวันตรุษจีน พร้อมระบุแคปชั่นว่าเขียวเหนี่ยวทรัพย์ซัก1 🐉 ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันแย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวจ้า โดยหลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความสวยและดูแพงมากเลยค่าา

ไปชมภาพความสวยกันเลยจ้า

ข้อมูลจาก bellacampen 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า