อดีตพระเอกหนุ่ม ‘สเตฟาน’ สวมชุดสูท เปิดตัวโรงแรมใจกลางเมือง

แม้ว่าในช่วงนี้จะไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาในวงการบันเทิงสำหรับอดีตพระเอกหนุ่มรูปหล่อ  สเตฟาน – ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ในปัจจุบันเป็น กรรมการบริหารใหญ่ บริษัท รูมเควส โฮเต็ล จำกัด และเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเลยทีเดียว

หากใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่าที่ผ่านมามีผลงานฝากไว้ในวงการมากมายไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง ฉันรักเธอนะ รับบท เป็นไท คู่กับนางเอก ไปรยา สวนดอกไม้,แสบสลับขั้ว รับบท  เซียน  คู่กับ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นต้น 

และล่าสุดต้องบอกเลยว่าปังมาก เพราะได้เปิดตัวโรงแรมใจกลางเมือง โดยทางด้าน พระเอกหนุ่มได้เผยว่า  “โรงแรม 2499 เฮอริเทจ โฮเทล ไชนาทาวน์ เป็นโรงแรมแบรนด์ใหม่ในเครือรูมเควสท์ ที่พร้อมให้บริการเพื่อเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับนักเดินทางทุกคนตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมนี้”

[ข้อมูลอ้างอิง]

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า