ดีเจ พีเค ออกมาชี้แจง พร้อมกราบขอโทษ คำพูดไม่เหมาะสมในรายการ

หลังจากที่เป็นประเด็น ทำเอาหลายคนเกิดความไม่พอใจ ดีเจ พีเค ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป ล่าสุดทางด้าน ดีเจพีเค ก็ไม่รอช้า ได้ออกมาชี้แจงประเด็นต่างๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเผยเอาไว้ว่า

ผมต้องกราบขอโทษกับคอมเม้นต์เมื่อวานที่แฉครับ  สิ่งที่ใจคิดกับสิ่งที่สื่อสารมันออกมาต่างกัน ด้วยความที่เราเคยโดนวินมอไซค์ชนแล้วหนีที่อโศก เมื่อ10กว่าปีที่แล้ว แล้วต้องลาก สั ง ข า น ไปรักษาตัวเองที่ รพ.ในเย็นวันนั้น พอเราได้อ่านCase คุณป้า ที่ไกล่เกลี่ยได้ เราเลยรู้สึกว่า ตอนนั้นเราอยากจบได้แบบcaseนี้จัง ให้พี่ วินคนนั้นหันมาขอโทษ แต่เค้าก้อหายไปในดงรถ….

พอเรามาฟังรายการเมื่อวาน เราก้อเอะใจว่าสิ่งที่พูดออก ไป..มันไม่ใช่อย่างที่เราคิดนี่หว่า ในใจเราคิดว่าถ้าป้าเค้า ไม่บาทเจ็บและได้เงินเยียวยาก้อถือเป็นเรื่องดี แต่ทําไมพูด ออกไปแล้ว มันดูเหมือนไปเหยียดคุณป้า?. งงตัวเอง มา เลยขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอโทษทุกคนจากใจอีกครั้งนะ ครับ ที่อธิบายอะไรไม่ละเอียด แล้วทําให้หลายคนเข้าใจ ผิดและไม่พอใจ ในอนาคต ผมจะเรียบเรียงและไตร่ตรอง ความคิดและคําพูดให้ดีกว่านี้ กราบขอโทษจากใจครับ

ข้อมูลจาก djpk เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า