แอฟทักษอร – สงกรานต์ ใจตรงกันลงรูป น้องปีใหม่ อย่างน่ารัก

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แอฟทักษอร ได้โพสต์ภาพของ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รัก พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ชุดจีนยังไม่หมดค่ะ ใส่เรียนออนไลน์อยู่บ้านต่อไป 😌🧧❤️ ทำเอาเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยของลูกสาวเป็นอย่างมาก 

และในเวลาต่อมาทางด้านคุณพ่ออย่างคุณ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของคุณ แอฟทักษอร ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกับ แอฟทักษอร พร้อมระบุข้อความว่า ซินเจีย ยู่อี่ สวยขึ้นทุกตรุษจีนครับ เรียกว่าหลงรักลูกสาวเป็นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับคุณพ่อน่ารักแบบนี้ 

แน่นอนว่าก็มีเพื่อนๆคนสนิทที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคับคั่งอาทิเช่น  อาหมวยน้อยยยย ❤️,ป๋ากรานต์มากๆเลยมุมนี้ 🧧🧧 , ยิ่งโตยิ่งสวยรักๆน้องปีใหม่❤️❤️ , หนูปียิ่งโตยิ่งสวยมากนะคะ รูปนี้หน้าเหมือนคุณพ่อมากค่ะ❤️ เป็นต้น

 

View this post on อินสตาแกรม

 

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn)

 

View this post on อินสตาแกรม

 

A post shared by Songkarn Taechanarong (@songkarn_tae)

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า