ชมพู่-ไอซ์-พลอย นัดรวมตัวเฉพาะกิจ เนื่องในวันเกิดของ เอมมี่มรกต

นับว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเพื่อนในวงการบันเทิงที่มีความสวยเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้สำหรับ  “ชมพู่ อารยา , ไอซ์ อภิษฎา,เอมมี่ มรกต และ พลอย ชวพร”

แล้วก็มีโอกาสไม่บ่อยนักที่ทั้ง 4 คนมารวมตัวกัน โดยล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีการนัดกับหนุ่มๆอีก 2 คน ก้อง ไฮฟ์ซาลอน และ กัปตัน ชลธร มาทานอาหารด้วยกัน

ซึ่งการรวมตัวในครั้งนี้ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของเพื่อนสนิท เอมมี่ มรกต และ กัปตัน ชลธร  ซึ่งทั้งสองคน ก็ปฏิบัติตามมาตรการ ใช้มือปัดเทียนวันเกิดนั่นเองจ้า 

และนอกจากนี้ชมพู่อารยาก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลง อินสตาแกรม อีกด้วยระบุข้อความเอาไว้ว่า   รวมกันก็เกือบ200 📸 by @ccaptainch  และในเวลาต่อมาก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นกันอย่างต่อเนื่อง

[ข้อมูลอ้างอิง]

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า