เอ ศุภชัย เป็นปลื้ม คิมเบอร์ลี่ มอบของขวัญวันตุษจีนให้ถึงหน้าบ้าน

นับว่าเป็นนักปั้นมือทองอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ สำหรับ เอ ศุภชัย เมื่อถึงวันสำคัญต่างๆ ก็จะมีพี่ๆน้องๆคนในวงการบันเทิงต่างพากันมอบของขวัญให้ เช่นเดียวกับนางเอกสาวคนสวยตาคมอย่าง  คิมเบอร์ลี่ ก็เตรียมของขวัญในวันตรุษจีนไปให้ถึงบ้าน

ซึ่งทางด้าน คิมเบอร์ลี่ ที่ได้เลือกซื้อของแบรนด์เนมไปให้พี่เอ   ซึ่งพี่ เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์คลิปตอนแกะกล่องของขวัญ ทำเอาประทับใจมาก กับของที่คิมเลือกมาให้ เอิ่ม ไม่บอกก็รู้แหละว่าดีใจมากแค่ไหน

ซึ่งพี่เอโพสต์แคปชั่นไว้ว่า “น้องคิมมาหาวันตรุษจีนและเอาของขวัญวันเกิดและมาสวัสดีปีใหม่รวบกันทีเดียวเลย ขอบคุณมากๆนะคะน้องสาวคนสวยขอให้น้องคิมมีความสุขมากๆสวยปังนะคะน้องคิมรักๆนะคะ @kimmy_kimberley”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า