แต้วณฐพร ชมหวานใจ ไฮโซณัย น่ารัก จัดดินเนอร์อย่างโรแมนติก

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าโลกเป็นสีชมพู สำหรับ แต้วณฐพร เตมีรักษ์ หวานใจของ ไฮโซณัย ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคนได้เปิดตัวคบหากันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาเสิร์ฟให้ FC ได้ติดตามกันแบบไม่พัก

แม้ว่าช่วงแรกจะมีดราม่าอยู่บ้างแต่ทั้งสองคนก็จับมือฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกันซึ่งช่วงหลังมานี้ก็จะได้เห็น ไฮโซณัย ไปเที่ยวกับครอบครัวของ คุณแต้ว อยู่บ่อยๆ

แน่นอนว่าทางผู้ใหญ่ต้อนรับเป็นอย่างดีส่วนทางบ้านของ ไฮโซณัย ก็ตอนรับ สาวแต้วณฐพร ได้ดีไม่แพ้กัน โดยล่าสุดก็มีโมเม้นที่เรียกได้ว่าหวานจนมดจะขึ้น 

เพราะ ไฮโซณัย ได้จัดดินเนอร์น่ารักๆเพื่อฉลองวันเกิดให้กับ แต้ว เพราะไฮโซณัยได้จัดดินเนอร์น่ารักเพื่อฉลองวันเกิดให้กับ แต้ว และได้โพสต์ภาพคู่กันพร้อมระบุข้อความว่า

“First birthday dinner for @taewaew_natapohn ❤️” และในเวลาต่อมา แต้วณฐพร ก็ได้เข้ามาตอบกลับสุดหวานว่า “❤️มีคนน่ารักกก ขอบคุณนะคะ❤️” งานนี้บอกเลยว่าบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาอวยพรในวันเกิดของคุณแต้วกันเพียบ 

[ข้อมูลอ้างอิง]

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า