เพชร กรุณพล ควงหวานใจ รุ่นน้อง บินลัดฟ้าเที่ยวต่างแดน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มที่มีผลงานมากมายในวงการ ซึ่งช่วงพักหลังๆมานี้ก็ผันตัวมาเป็นกระบอกเสียงให้กับพี่น้องประชาชนมากขึ้น และนอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านเบเกอรี่

และแน่นอนว่าการที่ทำงานเยอะมาตลอดทั้งปี ก็ต้องหาเวลาคืนความสุขให้กับตัวเองบ้าง  โดยล่าสุด หนุ่มเพชร ได้ควงแฟนสาวนอกวงการ อายุห่างกันถึง 21 ปี เลยทีเดียว บินไปเที่ยวพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกา

พร้อมระบุว่า …มารับพ่อกับแม่กลับบ้าน แอบมาอยู่กับหลาน4เดือนแล้ว 22 ชม.บนเครื่องนี่ทรมานดีจริงๆ #atlanta #usa #เพชรกรุณพล #พี่เพชรท่องโลก… และ ….โดนเด็กน้อยหลอกมามอมไวน์ #เพชรกรุณพล #พี่เพชรท่องโลก #atlanta #usa…

โพสต์ดังกล่าว

 

View this post on อินสตาแกรม

 

A post shared by Karoonpon Tieansuwan (@petchkaroonpon)

ชมภาพเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า