น้องชิลลี่ ลูกสาวคนโตของ พลอย ชิดจันทร์ อายุครบ 10 ขวบแล้ว จัดปาร์ตี้ในธีมเจ้าหญิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยยิ่งโตยิ่งสวยเลยก็ว่าได้ สำหรับ “น้องชิลลี่ ซือหมิ่ง ห่ง” ลูกสาวคนโตของคุณแม่ยังเป๊ะ “พลอย ชิดจันทร์” ถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ก็จะได้เห็นรูปของครอบครัวอยู่เป็นประจำ 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พลอยชิดจันทร์ ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกสาวคนโต ที่อายุครบ 10 ขวบเต็ม บอกเลยว่าลูกสาวคนนี้ฉายแววความสวยมากเลยทีเดียว 

โดยคุณ พลอยชิดจันทร์ ได้ลงรูปปาร์ตี้วันเกิดผ่านทาง IG ส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า @chilihung 10 years old we love you baby ซึ่งในงานนี้ก็มาในธีมเจ้าหญิง เอาเป็นว่าเราไปชมภาพความน่ารักของบ้านนี้กันได้เลยจ้า 

ข้อมูลจาก @ploychidjun เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า