เวียร์-ศุกลวัฒน์ นั่งทานข้าวร่วมโต๊ะสาวผมสั้น น่ารักเกินต้านไปอีก

ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีว่า เวียร์ศุกลวัฒน์ กับเบลล่าราณี ได้ประกาศเลิกลากันอย่างเป็นทางการ การทำเอาหลายคนถึงกับช็อคกันไม่น้อย เพราะไม่คาดคิดว่าทั้งสองคนจะตัดสินใจแบบนี้ 

และจากนั้นมาหลายคนก็จับตาความสัมพันธ์ของ เวียร์ศุกลวัฒน์ กันอย่างต่อเนื่อง ว่าในขณะนี้กำลังคบหาดูใจกับใคร โดยล่าสุดมีประเด็นเกิดขึ้น หลังจากที่แฟนเพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ประเด็นของเวียร์ศุกลวัฒน์ ขณะที่กำลังนั่งทานข้าวกับหญิงสาวผมสั้นคนหนึ่ง 

ส่วนทางด้านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้เช่นเดียวกัน โดยทางด้านพิธีกร แอนนา บอกว่า ลักษณะคล้ายกับผู้หญิง พี่ไปดูที่เขาก่อน ซึ่งทรงผมก็คล้ายๆกัน แต่ความเป็นจริงเวียร์ศุกลวัฒน์ จะมูฟออนไปรักใครก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไร เอาเป็นว่าเราไปฟังคำใบ้ในคลิปเต็มกันได้เลย (คลิปท้ายข่าว)

ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง
ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง
ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง
ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง

ชมคลิป

ข้อมูลจาก

https://www.tnews.co.th/entertainment/559408

https://women.kapook.com/view252096.html

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า