ขอรักด้วยคน หยาดทิพย์ เผยภาพ น้องเมย่า แววตาน่ารักยิ้มก็เก่ง

นับเป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่หลงรักลูกสาวจนหมดหัวใจ สำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล หลังจากที่แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ ก็มีลูกสาวเป็นแก้วตาดวงใจ 1 คน ชื่อว่า น้องเมย่า ที่ในตอนนี้ฉายแววความน่ารักไม่หยุด 

และถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ส่วนตัวของคุณแม่ ก็จะรับทราบได้ทันทีว่า ในตอนนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ น้องเมย่า นั่นเอง และที่สำคัญสามียังช่วยดูแลลูกไม่ห่าง 

ซึ่งล่าสุดทาง คุณหยาดทิพย์ ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของลูกสาว ผ่านทาง IG Story ซึ่งจะเห็นได้ว่าน้องเมย่า มีแววตาที่น่ารักสดใสมาก เห็นแบบนี้เป็นใครก็ต้องหลง อยากเข้าไปกอดสักครั้งจริงๆ 

รูปล่าสุดในสตอรี่ 

ข้อมูลจาก yardthip 

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า