เปิดภาพเด็กน้อยยืนข้าง แพนเค้ก ในวัยเด็ก โลดแล่นอยู่ในวงการอีกคน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาว ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานสำหรับแพนเค้กเขมนิจ หวานใจของ สารวัตรหมี ซึ่งตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าใกล้จะถึงวันวิวาห์เข้ามาทุกที เพราะทางครอบครัวมีการดูฤกษ์ดูยามและพูดคุยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยล่าสุดในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยภาพของแพนเค้กเขมนิจ กับนางเอกสาวคนสวย โบว์ เมลดา สุศรี หวานใจ อาเล็กธีรเดช ในขณะที่คุณ โบว์ ยังเด็กอยู่ และยืนข้างแพนเค้ก ในอดีต ที่ต้องบอกเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ

และหลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมในความสวยและความสามารถของทั้งสองคน แต่คิดๆดูแล้วก็เหมือนใจหาย เพราะเวลามันผ่านไปเร็วเหลือเกิน 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า