กองทัพ พีค พระเอกคู่ขวัญ เบลล่า คว้ารางวัลนักแสดงชายดาวรุ่งได้สำเร็จ

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ กองทัพ พีค ซึ่งเป็นลูกชายของคุณพ่อรูปหล่อ ปราบ ยุทธพิชัย ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีว่ามีผลงานละครเรื่องให้รักพิพากษา และที่สำคัญประกบคู่กับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง เบลล่าราณี

โดยล่าสุดก็มีเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้แฟนคลับและครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้คว้ารางวัลนักแสดงชายดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีหลังจากที่ได้รับบทบาท “คิวเด็กหน้ามึน ในละครเรื่องให้รักพิพากษา” และนับว่าเป็นรางวัลเกี่ยวกับด้านการแสดงครั้งแรกในชีวิต อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ณที่นี้ด้วย [ข้อมูลอ้างอิง]

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า