กาละแมร์ ขอลงสมัครตำแหน่งลูกสะใภ้ เจ๊กุ้ง คุณแม่ของ เกรท วรินทร

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการบันเทิง เมื่อ เจ๊กุ้ง คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปของตัวเอง  เพื่อตามหาลูกสะใภ้คนโต หากถูกใจลูกชายพร้อมยกทองให้เลย 40 บาท ทำเอาสาวๆพากันยื่นใบสมัครเพียบ

รวมถึงเพื่อนๆหลายคน อาทิเช่น แมท ภัรณี เป็นต้น  ที่เข้ามาตอบกลับโพส์ของ กู๊ด kpn น้องชายของ เกรท ระบุว่า  “สมัครตรงนี้เลยได้ไหมคะ”

และนอกจานี้ยังพบอีกว่า กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรคนสวย ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยระบุว่า  “แม่คะ ถ้าสมัคร หนูจะได้เป็นเพื่อนแม่อีกตำแหน่งด้วยค่ะ” งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มเกรท ปวดหัวกันเลยจ้า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า