ก๊อต-จิรายุ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ โบว์ กลางร้านอาหาร

เรียกได้ว่าในเรื่องราวของความรักไม่เคยมีใครเกินคู่นี้เลยก็ว่าได้สำหรับ   ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล กับแฟนสาว โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ แม้ว่าทั้งสองคนจะคบหากันมานานแล้ว แต่ก็ยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันเรื่อยๆ

ล่าสุดในวันครบรอบครบห่างกัน 9 ปีเต็ม ก๊อต จิรายุ ก็ได้ควงแขนแฟนสาวเพื่อไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสอง  และนอกจากนี้ทางด้านฝ่ายชายยังเตรียมดอกไม้ช่อโตเพิ่มมามอบให้กับแฟนสาวด้วย งานนี้บอกเลยว่าทำเอายิ้มไม่หยุด 

และดูเหมือนว่างานนี้ทางด้านฝ่ายชาย  ก๊อต จิรายุ จะถูกแฟนสาวเซอร์ไพรส์อีกรอบ เพราะเจ้าตัวได้พูดว่าดอกไม้สวยมาก ในเวลาต่อมา แฟนสาวก็บอกว่า เธอเป็นคนโทรไปที่ร้านดอกไม้แห่งนี้ เธอเลือกสีเอง งานนี้บอกเลยว่าเป็นการเซอร์ไพรส์แบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว 

ชมคลิปคลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า