นานา ไรบีน่า เผยภาพบรรยากาศบ้านใหม่ ท่ามกลางทิวเขากว้างขวาง

นับว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสุข สำหรับครอบครัวของ  นานา ไรบีน่า และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ซึ่งในตอนนี้ก็มีแก้วตาดวงใจฝากแฝดมาเป็นพยานรัก น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ก็ทำให้ครอบครัวนี้ไม่เงียบเหงาอีกต่อไป

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองคนได้ควักเงินก้อนใหญ่เพื่อไปสร้างบ้านที่ต่างจังหวัด เพื่อรับกับบรรยากาศสุดร่มรื่นมีวิวภูเขาให้ดูเพื่อที่จะเอาไว้พักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยคุณนานาได้โพสต์ข้อความว่า  ระบุว่า ...ทำไมตอนนี้มีความสุขกับการนั่งมองต้นไม้แล้วอ่ะ #หมู่บ้านเฉลี่ยสุข …ใกล้ความจริงแล้ว #หมู่บ้านเฉลี่ยสุข

โพสต์ดังกล่าว

 

View this post on อินสตาแกรม

 

A post shared by nanarybena (@nanarybena)

[ข้อมูลอ้างอิง]

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า