สละโสดอีกคู่ ซนเยจิน ฮยอนบิน เตรียมแต่งงาน

ล่าสุดก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้าสำหรับคู่รักซุปตาร์ ซนเยจิน-ฮยอนบินโดยล่าสุดทางด้านนางเอกสาวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัว เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวแล้วจ้า 

โดยมีข้อความประมาณว่า ฉันได้พบใครสักคนที่จะใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของฉันกับ .. ใช่.. คนที่คุณก็รู้ว่าใคร..^^ ทุกคน..ได้โปรดอวยพรให้อนาคตที่เราจะสร้างขึ้นด้วยกันด้วยนะคะ 

และในเวลาต่อมาทางด้านต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนทางด้านว่าที่เจ้าบ่าวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย ทำการบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า