นิโคล-แมว ร่วมใจจัดปาร์ตี้ครอบครัว ฉลองวันเกิดให้ น้องทิกเกอร์

แม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาจะจบลงแล้วแต่ความเป็นพ่อเป็นแม่ก็ยังคงอยู่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง   สำหรับ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม เเละ นิโคล เทริโอ ที่ในตอนนี้ลูกชายก็โตเป็นหนุ่มแล้ว

โดยล่าสุดทั้งสองคนได้รวมทีมเพื่อที่จะจัดวันเกิดให้กับลูกชายอย่างน้องทิกเกอร์ในวัย 17 ปี  ซึ่งต้องบอกเลยว่านานๆจะได้เห็นโมเม้นที่ครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ โดยทาง  นิโคลเทริโอ ได้เขียนแคปชั่นว่า 

Happy 17th birthday dinner with family and friends. #hbdtigger #17yrsold @tiggertheriault @jayveerayano @love_nid_nid @maew_chirasak งานนี้บอกเลยว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคุณพ่อคุณแม่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า