เวียร์-ศุกลวัฒน์ เผยวาเลนไทน์ไม่เหงา หัวใจเป็นสีชมพู กำลังมีความสุข

ชื่อว่าอะไรขอทราบกันดีกับกรณีที่เวียร์ศุกลวัฒน์พระเอกหนุ่มชื่อดังได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวผมสั้นที่หลายคนได้เห็นในรูป และไม่เคยปิดบังอะไร ยังงงอยู่ว่ารูปออกไปได้ยังไง เพราะตนไม่ได้เป็นคนถ่าย

โดยล่าสุดทางด้านเวียร์ศุกลวัฒน์ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งโดยระบุว่า  ตอนนี้ก็เเฮปปี้ดี ตอนนี้ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ทำอะไรผิดไม่ต้องหลบซ่อน  และไม่จำเป็นต้องเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ อยากให้เคารพสิทธิความเป็นส่วนกัน เพราะบางคนเราควรที่จะให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขานั้นเอง 

และนอกจากนี้ยังเผยว่า หากใครจะขอถ่ายรูปก็ขอถ่ายดีๆได้ หากวันนั้นผมอารมณ์ดี อาจจะเซลฟี่เองเลย  ส่วนสถานะหัวใจเผยว่า ตอนนี้หัวใจสีชมพูดี ยังไม่ได้ป่วย มีความสุขดี ไม่อยากตอบเรื่องนี้หลายรอบ เพราะตอบไปเเล้ว  เอาเป็นว่าทางทีมงานก็ขอแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ด้วยนะคะ

ข้อมูลจาก teenee

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า