“เอมี่-กลิ่นประทุม” แอบบ่น “ซี ศิวัฒน์” เล่นเกมส์เสียงดังจนนอนไม่หลับ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว สำหรับ ซีศิวัฒน์ และ เอมี่กลิ่นประทุม ถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวก็จะทราบกันดีว่า ทั้งสองคน ชอบแกล้งกันสนุกสนุกอยู่เป็นประจำ จนแฟนคลับหลายคนเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ ที่มีเคมีเข้ากันอย่างดี 

และเป็นที่ทราบกันดีว่าซีศิวัฒน์ หลงรักในการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ก็เลยมีการปรับเปลี่ยนจากการเล่นเกมธรรมดา มาทำช่อง YouTube ไปในตัว @AmyCChanel โดยงานนี้ทางด้านสามีก็จริงจังมากขึ้น จนบางครั้งเสียงดังจนภรรยาแทบไม่ได้นอน

เอมี่ – “เค้าเล่นเกมเสียงดังมาก”
ซี – “พี่ต้องหาวิธีการที่เมียไม่ด่ า”
เอมี่ – “แล้วนี่คือไม่ด่ า”
ซี – “ไม่ด่ า ไม่ด่ าเพราะอันนี้ทำรายการอยู่ นี่คือทำรายการแล้ว นี่ออนแอร์อยู่ ไลฟ์อยู่นะตอนนี้ ทุกคนดูอยู่ ตอนนี้คือเป็นอีพีศูนย์”

(มีคลิปท้ายข่าว)

ชมคลิป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า