เวียร์ ศุกลวัฒน์ ชนะโพลฯ ผลสำรวจ ปชช.อยากมอบกุหลาบวาเลนไทน์

ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า กรุงเทพโพลล์ ได้ออกมาเผยผลสำรวจในหัวข้อเรื่อง “กุหลาบ ความรัก วันวาเลนไทน์” ซึ่งก็เป็นไปตามคากสำหรับดาราหนุ่มที่ประชาชนอยากมอบดอกกุหลาบให้มากที่สุดจ้าาา บอกเลยว่าไม่ผิดคาดนั่นก็คือ พี่เวียร์ 

ซึ่งได้มีการเก็บสถิติ จากประชาชนจำนวน 1,114 คนซึ่งเปิดเผยออกมาว่าดาราหนุ่มที่หลายคนอยากมอบดอกกุหลาบให้ติดอันดับหนึ่งก็คือ เวียร์ศุกลวัฒน์ อดีตคนรักของ เบลล่าราณี ที่ในตอนนี้กำลังท็อปฟอร์มในเรื่องของข่าวความรัก อันดับรองลงมาก็คือ ณเดชน์คูกิมิยะ และ โป๊ปธนวรรธน์ ตามลำดับ 

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เวียร์ ศุกลวัฒน์
เวียร์ ศุกลวัฒน์

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า