ชื่นมื่น น้ำหวาน เขมจิรา – เดย์ ไทเทเนียม ฉลองมงคลสมรส ริมชายหาดหัวหิน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักพี่ศึกษาดูใจกันมานานแล้ว จนถึงเลิกงามยามดี เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์เริ่มต้นชีวิตคู่กันอย่างอบอุ่น สำหรับนักร้องหนุ่ม “เดย์ ไทเทเนียม” กับหวานใจคนสวย “น้ำหวาน – เขมจิรา กมุทชาติ” ซึ่งก็มีเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวมาเป็นสักขีพยานรักกันอย่างล้นหลาม 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนได้มีการจัดฉลองมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเลือกสถานที่หัวหินบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความอบอุ่นและเย็นสบายซึ่งก็มีเพื่อนๆคนสนิทมาร่วมแสดงความยินดีกับความรักในครั้งนี้ด้วย อย่างไรก็ตามทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ต้องขออวยพรให้ทั้งสองคนครองรักกันแบบนี้ตลอดไป 

ข้อมูลจาก ig @namwaan_k

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า