ไปต่อไม่ไหว แพท ณปภา รับเลิก นาย ณภัทร ก่อนวาเลนไทน์

ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของดาราสาว “แพท-ณปภา” กับ นายณภัทร ตำรวจหนุ่มชื่อดังซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไหลออกมาเปิดตัวความรักครั้งใหม่ยังหวานชื่นแถมยังไปเที่ยวด้วยกันอย่างอบอุ่นราวกับเป็นครอบครัวเดียวกัน 

และก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นออกมาว่าทั้งสองคนด้วย unfollow อินสตาแกรม ส่วนตัวซึ่งกันและกันหลายคนก็จับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์ว่าเป็นอย่างไรกันแน่ ล่าสุดก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทั้งสองคนได้ตัดสินใจเลิกลากันยุติความสัมพันธ์แล้ว 

ล่าสุดทางด้านเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้สอบถามเป็นการส่วนตัว ไปยัง”แพท-ณปภา” ได้คำตอบว่าเลิกรากันแล้ว ก่อนถึงวันวาเลนไทน์ ซึ่งก็จบกันด้วยดี โดยสาเหตุที่ว่าที่ผ่านมาตอนคบกันมีปัญหากันมาตลอดนั่นเองจ้า 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า