แพทณปภา เปิดใจหลังเลิก นาย-ณภัทร ร่วมเดือน แต่ไม่ได้บอกสื่อ

ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีว่า เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเปิดเผยว่า “แพท-ณปภา” ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสาเหตุก็เพราะตลอดระยะเวลาที่คบกันมีปัญหากันมาโดยตลอด ถึงได้ยุติความสัมพันธ์เป็นระยะเวลาประมาณเดือนกว่าแล้ว ซึ่งตอนนี้แพทเองก็มีคนคุยใหม่แล้วด้วย

ล่าสุด “แพท-ณปภา” ก็ได้ออกมาเปิดใจด้วยตนเองถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆ เราจบกันไปเดือนหนึ่งแล้ว เพียงแต่ว่าไม่ได้มีใครต้องการออกมาโพสต์อะไร แต่เผอิญเห็นเขาโพสต์”

และนอกจากนี้ แพท ยังเผยอีกว่า “แล้วเขาก็เหมือนเคยบอกแพทว่าให้ช่วยประกาศด้วยได้ไม่ว่าเลิกกันเพราะเขาต้องการมูฟออน บังเอิญว่าของเขามีคนใหม่เข้ามา แต่ก็ยังติดแค่ว่าคนใหม่เขาก็ไม่รู้ว่าตกลงเลิกไม่เลิกเพราะไม่เห็นเป็นข่าวเลย ไม่เห็นแพทโพสต์อะไรเลย เราก็เลยจัดให้ค่ะ”

ส่วนความเคลื่อนไหวในไอจีส่วนตัวของแพทล่าสุดก็คือ…

แพท โพสตืภาพตนเอง ขณะที่สวมชุดเดรสสีแดง พร้อมระบุข้อความว่า หนูไม่โหด…แต่หนูโสดแล้วนะคะ 💕 #ไปต่อแล้วนะ

และนอกจากนี้แพท ยังโพสต์ต่ออีกว่า สวัสดีคับเหยื่อ …. เสือกลับมาแล้ววว 💕 #ขอกัดหน่อยยยย

ข้อมูลจาก @pat_napapa

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า