“บอย-พิษณุ” ขึ้นแท่นพ่อป้ายแดง “อแมนด้า” คลอดลูกสาวแล้ว ตั้งชื่อ “น้องเฟรยา”

ก็ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ก็มีสถานะเป็นคุณพ่อป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ  บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และภรรยาสาว อแมนด้า นับว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว

โดยล่าสุดใน อินสตาแกรม ส่วนตัวของ บอยพิษณุ @boy_pisanu ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวเป็นครั้งแรกหลังจากที่ภรรยาคลอดลูกสาวเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนวันวาเลนไทน์เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

ซึ่งทั้งสองคนตั้งชื่อให้ลูกสาวสุดน่ารักว่า เฟรยา และนอกจากนี้ยังได้เผยความในใจผ่านตัวหนังสือระบุว่า  “เฟรยาลูกสาวปาป๊าหม่ามี้มาแล้วคร้าบ หนูเกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2022 ค้า #ขอบคุณที่มาเติมเต็มชีวิตปาป๊านะลูก #ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาคร้าบ”

ข้อมูลจาก ig

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า