ดีเจต้นหอม ออกอาการเขิน หนุ่มลูกครึ่ง มานั่งเฝ้าถึงสตูดิโอ

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2021 ดีเจต้นหอม ที่หลายคนรู้จักกันดี เคยออกมาเปิดใจว่าเขาพักในเรื่องของความรักไว้ก่อน เพราะมีความสุขกับการใช้ชีวิตกับลูก แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า จะไม่เป็นอย่างนั้นสักเท่าไหร่ 

ซึ่งล่าสุดทางด้านเพื่อนคนสนิทอย่างดีเจมะตูมได้อัดคลิปดีเจต้นหอมขณะที่กำลัง นั่งข้างๆกับ หนุ่มหล่อรุ่นน้องลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์ หล่งซื่อ ลี มานั่งเฝ้าดีเจต้นหอมถึงสตูดิโอ และนอกจากนี้ยังพูดคุยกันสนุกสนานและมีการซบไหล่อีกด้วย ไม่รู้ว่าเป็นเพียงแค่น้องคนสนิทหรือว่า เป็นการเปิดตัวรักใหม่ ก็คงต้องติดตามกันต่อไปนะครับ 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า