เปิดภาพ น้องคุน คุนนธรรม ลูกชายคนโต เคน-หน่อย หล่อไม่แพ้พ่อ

ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อฉายแววความเป็นพระเอกตามคุณพ่อมาติดๆ  น้องคุน คุนนธรรม ซึ่งเป็นลูกชายคนโตของพระเอกหนุ่ม  เคน ธีรเดช แล้วคุณแม่ดาราชื่อดัง หน่อย บุษกร

ที่ตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าโตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ก็จะได้เห็นรูปอยู่เป็นประจำ

และในวันนี้ทางทีมงานก็มีภาพล่าสุดมาฝาก บอกได้คำเดียวเลยว่าความหล่อเกินต้านมากๆ ซึ่งน้องคุณ เกิดวันที่ 16 สิงหาคม ในปีพ.ศ 2551 โดยปัจจุบันมีอายุได้ประมาณ 14 ปี แถมความสูงยังชะลูด 170 เซนติเมตรเป็นที่เรียบร้อย และเชื่อว่าอีกไม่กี่ปีสูงแซงพ่อแน่นอน

ภาพ / kun_jun

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า