ศรีริต้า สอนลูกชาย น้องกวินท์ ไหว้พระสวดมนต์ นั่งพนมมือเป็นแล้ว

นับว่าเป็นอีกโมเม้นต์ดีๆ ที่เห็นแล้วต้องยิ้ม ตาม สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น ได้โพสตืลงไอจีส่วนตัว  @sriritajensen ซึ่งครั้งนี้เป็นโมเม้นต์ที่ ริต้า กำลังนั่งสวนมนต์กับลูกชายในห้องพระ

ซึ่งทางคุณแม่ ศรีริต้า เจนเซ่น ในบทบาทความเป็นแม่ ก็ไม่พลาดที่สอนลูกชายในเรื่องของธรรมะด้วย โดยการสอน น้องกวินท์ สวดมนต์ พร้อมกับตั้ง นโม 3 จบ แบบตั้งใจมาก นอกจจากจะนั่งนิ่งๆแล้ว บางจังหวะจะเห็นได้ว่า น้องมีการยกมือขึ้นมาไหว้ตามด้วยจ้า

และหลังจากที่บรรดาแฟนคลับได้เข้ามาเห็น ก็อดที่จะเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคุณแม่และคุณลูกไม่ได้ ในอนาคต น้องกวินท์ จะต้องเติบโตเป็นเด็กดีมากๆเลย 

ข้อมูลจาก sriritajensen

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า