เปิดภาพ เบลล่าราณี โสดแล้วสวยขึ้น แฟนคลับใจละลาย

ล่าสุดทางด้าน เบลล่าราณี นางเอกสาวชื่อดังก็ได้ออกมาแจ้งข่าวกับแฟนคลับ แล้วว่าตอนนี้สามารถกลับมาอยู่ที่บ้านได้แล้วหลังจากติด cv-19 โดยทางแพทย์ได้ลงมติเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ที่ 17 กุมภาพันธ์ก็สามารถ กลับมาทำงานได้อย่างปกติ 

และในวันนี้ทางทีมงานก็มีภาพล่าสุดของเบลล่า กับการใช้ชีวิตเป็นสาวโสดอีกครั้งในรอบหลายปี ที่ต้องบอกเลยว่าหน้าตาสดใสมากๆ ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นอาทิเช่น เบลล่าน่ารักที่สุดแล้ว ,ไม่มีใครเทียบเท่าแม่ ,หน้าตาสดใสจังเลยค่ะ , หายป่วยแล้วนะน้องเบลล์ดีใจด้วยค่ะ เป็นต้น

ภาพ @bellacampen

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า