ขวัญ พิมพ์อัปสร ลูกสาว สรพงษ์ชาตรี อัพเดทอาการคุณพ่อ ขอบคุณทุกกำลังใจ

จากกรณีที่เราควรทราบกันดีว่าทางด้านนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ สรพงษ์ชาตรี ป่วยเป็นมะเร็งปอด ซึ่งในตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัว ล่าสุดทางด้าน ขวัญ พิมพ์อัปสร ลูกสาวคนสวยเอามาอัพเดทอาการและขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจว่า 

“ขอบคุณทุกความห่วงใยล้นหลามที่ส่งมาให้คุณพ่อนะคะ คุณพ่อกำลังใจดีมาก หน้าตาสดใส แรงเยอะเหมือนเคย ชอบกินกับข้าวสมัยเด็กที่คุณป้าทำไปให้ และกระยาสารทของโปรดที่ขวัญเอาไป ฝากส่งกำลังใจให้คุณพ่อหายไวๆ ด้วยนะคะ”

และนอกจากนี้ยังได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ🙏🏻❤️ และขอโทษที่ไม่ได้บอกใคร ตามความประสงค์ของคุณพ่อที่ไม่อยากให้ใครเป็นห่วงนะคะ ขวัญยุ่งมากไม่ได้รับสายใครเลย ต้องขออภัยด้วยค่า

อย่างไรก็ตามทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัวไว้ณที่นี้ด้วย 

โพสต์ดังกล่าว

ข้อมูลจาก Mom & Me Story 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า