เวียร์-ศุกลวัฒน์ อดีตคนรัก เบลล่า เขียนข้อความซึ้ง ช่วงเวลา-ความทรงจำ

ก่อนหน้านี้ทางด้าน เบลล่าราณี อดีตคนรัก เวียร์ศุกลวัฒน์ ออกมาเปิดใจว่าเลิกรากันอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับใจหายกันไม่น้อย เพราะเขาพากันมานานนับ 10 ปี 

และในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มเวียร์ พระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับหญิงสาวนอกวงการไม่เคยปิดบัง ก็เป็นไปตามภาพที่หลายคนได้เห็นกัน แต่ก็ขอความเป็นส่วนตัวเนื่องจากผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ได้อยู่ในวงการ 

โดยล่าสุดพบว่า เวียร์ศุกลวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความในสตอรี่ผ่านอินตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “ช่วงเวลาที่ดีที่สุด บางครั้งเกิดขึ้นตอนนี้ แล้วเป็นเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดในวินาทีต่อมา เออ ดีจัง” พร้อมอิโมจิยิ้ม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า