ประมวลภาพ งานฉลองมงคลสมรส นิวชัยพล – เมษา ใหญ่โตสมฐานะ

หลังจากที่ทางด้านพระเอกหนุ่ม นิว ชัยพลได้เข้าไปที่บ้านพร้อมกับสวนแหวนเพชร 12 กะรัตให้กับ เมษา กิตติมา เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบง่าย 

โดยทั้งสองคน นิว ชัยพล และ เมษา กิตติมา ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา และนอกจากนี้ทาง IG ส่วนตัวของทั้งคู่ก็มักจะออกมาทยอยโพสต์รูปในวันฉลองวิวาห์กันอย่างต่อเนื่อง และเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็มีความเหมาะสมกันมาก และนอกจากนี้ก็มีภาพบรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืนมาฝากกันด้วย โดยเลือกสถานที่ ชายทะเลหัวหินนั่นเอง ตกแต่งไปด้วยดอกไม้และไฟประดับ อย่างสวยงามโรแมนติกที่สุด 

ภาพจาก ig @newcjp27

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า