เดียร์น่า ฟลีโป ส่งต่อความหวานซ่อนเปรี้ยวจากชายทะเล แต่งตัวชิลๆก็สวยได้

ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียวสำหรับนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ในโหมดความสวยซ่อนเปรี้ยว ที่ล่าสุดได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ชายหาดแห่งหนึ่งกับเพื่อนรู้ใจ

และนอกจากนี้ทางด้านนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพความน่ารักและความสวยผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัว @dianaflipo ซึ่งหลังจากนั้นบรรดาหนุ่มๆก็เข้ามากดไลค์และชื่นชมในความสวยกันเพียบ

และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ไม่พลาด ที่จะเก็บภาพความสวยของคุณเดียร์น่า มาฝากกัน ถ้ามีคะแนนให้เต็มร้อย ก็ไม่หักสักคะแนน จะสวยแค่ไหนนั้นเราไปชมได้เลยจ้า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า