ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา บอกไม่หนักใจ หลังแฟนคลับรบเร้าอยากเห็นหน้าลูกชาย

ได้ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัวสำหรับ กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา ซึ่งทั้งสองคนก็ได้ตัดสินใจยังไม่ให้ใครเห็นหน้าลูกเนื่องจากเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของเด็ก ซึ่งก็ต้องรอให้ลูกโตก่อนแล้วจึงขออนุญาต โดยตั้งชื่อลูกเอาไว้ว่า “ไซอันบลู สกาย ดูวาล”

ซึ่งล่าสุดมีชาวเน็ตเข้าไปตั้งคำถามอีกครั้งว่า รู้สึกหนักใจเวลามีคนรบเร้าอยากเห็นหน้าน้องบ้างมั้ยคะ ในเวลาต่อมาคุณแม่ก็ได้ตอบว่า “ไม่มีความหนักใจ แต่ก็มีความเข้าใจมากๆค่ะ ว่าคนที่ติดตามก็อยากเห็น เข้าใจมากๆค่ะ”

และนอกจากนี้แฟนคลับยังถามอีกว่า “อยากรู้ทำไมไม่ให้เห็นหน้าน้องผ่านโซเชียลคะ” ปุ้มปุ้ยตอบว่า “เพราะโพสต์ไปแล้วมันลบไม่ได้ค่ะ”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า