อีฟ พุทธธิดา เปิดใจคุยกับ อาต้อย ผ่านทางโทรศัพท์ บอกไม่ต้องเป็นห่วงแม่

สำหรับการจากไปของอาต้อยเศรษฐา นักแสดงอาวุโส ล่าสุดทางครอบครัว ลูกสาวคนสวย “อีฟ พุทธธิดา” ก็ได้ออกมาเปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่อ ซึ่งได้คุยเป็นครั้งสุดท้าย ผ่านโทรศัพท์ ระบุว่า

ช่วงเย็นได้รับแจ้งว่าคุณพ่อความดันตก เริ่มตกตั้งแต่ตอนบ่าย คอยติดต่อเช็กอาการตลอด จะกลับก็กลับไม่ได้ เพราะอยู่เกาะเสม็ดต้องรอเรือ

และนอกจากนี้ยังเผยอีกว่า กระทั่งตอนตีสองได้รับแจ้งว่า พ่ออาการไม่ดี เลยใช้วิธีพูดผ่านทางโทรศัพท์ บอกพ่อไม่ต้องห่วงอะไรนะ จะดูแลแม่อย่างดี รู้นะว่าหนูรักพ่อมาก พอตีสี่เศษๆคุณพ่อก็จากไปอย่างสงบ

อย่างไรก็ตามทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ต้องขอแสดงความอาลัยไว้ณที่นี้อีกครั้ง และขอเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัวอีกแรง

ชมคลิป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า