เปิดภาพอบอุ่น ศรีริต้า-ไฮโซกรณ์ พาลูกชายเที่ยว ด้วยเครื่องบินส่วนตัว

ชีวิตดีๆราวกับเป็นเจ้าหญิงสำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น ดาราสาวชื่อดังหลังจากที่แต่งงานกับ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนก็มีลูกชายมาเป็นแก้วตาดวงใจชื่อว่า น้องกวินท์ ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าชังเลยทีเดียวจ้า ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนที่อยากจะหอมแก้มสักครั้ง 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนได้พาลูกชายไปเที่ยวพักผ่อน กันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว และงานนี้คุณพ่อและคุณแม่ก็เลือกที่จะเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว และก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆกันด้วย 

ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็จะพาทุกท่านไปชมความน่ารักของครอบครัวนี้ ในขณะที่กำลังนั่งเครื่องบิน บอกเลยว่าลูกชายดูมีความสุขมากเลยทีเดียวจ้า 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า